Ổ cắm công tắc loại kín nước 16A đến 63A

Ổ cắm công tắc loại kín nước 16A đến 63A Mennekes. Sản phẩm đã vượt qua những kiểm nghiệm gắt gao nhất để làm nên thương hiệu của mình.

Với 3 nhà máy sản xuất lớn. MENNEKES sản xuất phích cắm, ổ cắm cho thị trường toàn cầu. Thông qua các văn phòng bán hàng khu vực, các đại lý và đối tác trên toàn thế giới. MENNEKES đã trở thành nhãn hiệu phổ biến được nhiều người tin dùng.

Ổ cắm công tắc loại kín nước 16A đến 63A được kiểm nghiệm gắt gao nhất về nhiệt độ, bụi bẩn, chống thấm nước. Sản phẩm đã được kiểm tra rất nhiều lần trong phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo mang đến cho khách chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Ổ cắm công tắc loại kín nước 16A đến 63A đã được chứng nhận tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế bởi các tổ chức kiểm định có uy tín.

Nguyên lý hoạt động của ổ cắm có khoá liên động. Sau khi cắm phích cắm vào và chuyển công tắc sang vị trí ON. Phích cắm sẽ bị giữ chặt ở trạng thái kết nối với ổ cắm. Sau khi chuyển công tắc sang vị trí OFF và rút phích ra. Công tắc sẽ được giữ chặt ở trạng thái OFF.

Showing 1–12 of 14 results