Thiết bị âm thanh

Cuộc sống rất cần âm thanh, để có được những giây phút thư giản nhẹ nhàng sau nhiều giờ lao động vất vã bạn cần một chút âm nhạc, hát karaoke… Âm nhạc luôn là món ăn tinh thần trong cuộc sống, để món ăn “âm thanh” thêm phần đậm đà hương vi bạn cần bổ sung thêm một số thiết bị phụ trợ. PMe là nơi cung cấp những thiết bị âm thanh phụ trợ để cải tiến và mang đến trải nghiệm tốt hơn về chất âm cho khánh hang. Một số sản phẩm tiêu biểu bạn cần quan tâm như.

Chuyển đổi loa thường thành loa Bluetooth. Thiết kế nhỏ gọn, tiện ích. Nhận tín hiệu âm thanh Bluetooth không dây cho loa và âm ly. Tương thích: Smartphone, laptop, máy tính bảng, Iphone, ipad, ipod, các thiết bị có kết nối Bluetooth khác.

Tăng thêm dải tần số thấp (Bass), cân bằng bằng bass, treble cho bộ amli khuếch đại. thích hợp tuyệt vời cho việc kiểm soát tiếng bass. Thích hợp cho amli xe ô tô, amli Karaoke gia đình và các âm li nghe nhạc thiếu bass khác..

Tăng chất lượng đường truyền tín hiệu âm thanh, hình ảnh bằng Cáp ROMYWELL HDMI-Thái Lan ra đời nhằm phục vụ nhu cầu độ phân giải siêu nét gấp 4 lần full HD. Cáp HDMI 2.0 ra đời với băng thông được nâng lên đến 18Gbps, cao hơn gần gấp đôi so với băng thông của HDMI 1.4….

Showing all 11 results