Đèn LED công nghiệp và dân dụng

Mẩu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất lượng cao. Tiết kiệm điện giá cả hợp lý. Chúng tôi tự hào khi cung cấp cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm. Đèn LED công nghiệp và dân dụng tốt nhất.

Đèn LED công nghiệp và dân dụng tiêu thụ điện năng thấp: Tiết kiệm khoảng 75% điện năng tiêu thụ so với đèn chiếu sáng thông thường như bóng đèn truyền thống, đèn neon, đèn halogen..

Sản phẩm Đèn LED công nghiệp và dân dụng thân thiện với môi trường. Tuổi thọ cao: vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Không gây bức xạ tia cực tím. Không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp. Không chứa thủy ngân và những chất có hại. Không gây ô nhiễm môi trường;

Hiện nay Đèn LED công nghiệp và dân dụng được dùng rộng rãi cho nhiều công trình dân dụng, công nghiệp và chuyên dùng như: Đèn LED bóng tròn, đèn LED tuýp, đèn LED âm trần, đèn LED DOWNLIGHT, đèn đường LED. Ngoài việc thắp sáng, đèn LED hiện nay còn được trang bị thêm các tính năng thông minh, tiện ích như cảm ứng hồng ngoại, vi sóng, điều chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc..Mang đến những trãi nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Showing 1–12 of 70 results