Đèn led dây trang trí phối cảnh

Đèn dây trang trí phối cảnh hay còn gọi là đen led trang trí. Nó được dùng chủ yếu trong việc trưng bày hoặc phối cảnh, trang trí nội thất. Kể từ khi xuất hiện vào những năm 60. Ánh sáng đèn led đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Với ưu điểm tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng, đa dạng trong chất liệu và màu sắc. Ánh sáng khiến loại đèn này ngày càng được ưa chuộng.

Đèn dây trang trí phối cảnh có thể mang đến nhiều sự lựa chọn ánh sáng của căn phòng. Từ ánh sáng mờ ảo tạo nên vẻ quyến rũ hay sự pha trộn giữa các màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Phối ghép ánh sáng phù hợp sẽ cho ra những màu sắc rực rỡ và thú vị.

Người sử dụng có thể tùy chọn màu sắc, kích cỡ của các loại đèn led phù hợp với phong cách của mình. Loại đèn này có thể được sử dụng cho từng không gian khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách đều thích hợp.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn led để trang trí cửa hàng kinh doanh, shop trưng bày sản phẩm… Nhằm làm nổi bật và thu hút khách hàng hơn. Đặc điểm của sản phẩm đèn dây trang trí này là những bóng LED được dán trên bề mặt dây. Và được phủ nhựa mềm bảo vệ nên rất nhỏ gọn. Tiêu thụ ít điện năng. Đảm bảo thẩm mỹ cho bề mặt trang trí ngay cả khi hệ thống đèn không hoạt động.

Hiện nay hệ thống đèn dây trang trí đang được áp dụng rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Nhằm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian sử dụng. Trong đó, sản phẩm đèn dây trang trí đẹp. chất lượng nhất hiện nay được cung cấp bởi PMe.net.vn.

Showing 1–12 of 13 results