Bộ liên hợp ổ cắm công nghiệp – Một thiết kế mới

Bộ liên hợp ổ cắm công nghiệp – Một thiết kế mới. Sản phẩm đã vượt qua những kiểm nghiệm gắt gao nhất để làm nên thương hiệu của mình.

Với 3 nhà máy sản xuất lớn. MENNEKES sản xuất Bộ liên hợp ổ cắm công nghiệp, phích cắm, ổ cắm cho thị trường toàn cầu. Thông qua các văn phòng bán hàng khu vực, các đại lý và đối tác trên toàn thế giới. MENNEKES đã trở thành nhãn hiệu phổ biến được nhiều người tin dùng.

Bộ liên hợp ổ cắm công nghiệp được kiểm nghiệm gắt gao nhất về nhiệt độ, bụi bẩn, chống thấm nước. Sản phẩm đã được kiểm tra rất nhiều lần trong phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo mang đến cho khách chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Bộ liên hợp ổ cắm công nghiệp đã được chứng nhận tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế bởi các tổ chức kiểm định có uy tín.

Bộ liên hợp ổ cắm – Một thiết kế mới. Đa năng, kiểu mẫu và màu sắc. SCHUKO, CEE 16A-63A, ổ cắm có khoá liên động, IP44, IP67 với RCD, cầu chì, MCB, bộ liên hợp ổ cắm được làm bằng vật liệu AMELAN có khả năng chống ăn mòn hoá học cao. Chỉ 3 bước để chọn được bộ liên hợp ổ cắm mong muốn

Showing all 7 results