Phích, ổ cắm tiếp xúc an toàn SCHUKO

Phích, ổ cắm tiếp xúc an toàn SCHUKO 16A hay còn gọi là phích, ổ cắm điện có chân tiếp địa. Sản phẩm này được sử dụng rộng dãi trong công nghiệp và dân dụng. Ổ cắm schuko có lớp vỏ cách điện cao cấp và lớp dẫn điện bằng đồng.

    Dòng ổ cắm này được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG..Luôn sử dụng loại ổ cắm này trong các nhà máy của họ. Vậy ổ cắm này có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản lại sử dụng ổ cắm điện này.
  • Yếu tố đầu tiên có lẽ dễ nhận thấy là an toàn. Ổ cắm này tuy là loại lắp nổi nhưng lại có lỗ âm. Nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm. Điều này giúp cho việc tiếp xúc được chặt, khả năng dẫn điện tốt, không gây tia lửa điện. Thêm nữa ổ cắm này có chân tiếp địa. Nó rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy.
  • Yếu tố thứ 2 có lẽ là tiêu chuẩn của ổ cắm điện. Tất cả các ổ cắm điện Hàn Quốc đều được chế tạo có khả năng chịu dòng và áp là 16 A, 250 V. Đây chính là tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko. Khả năng chịu tải chính là ưu điểm của Schuko.
  • Sự đa dạng về số lượng ổ cắm, linh hoạt về chiều dài của dây dẫn điện. Đây là một yêu tố không thể bỏ qua khi đề cập đến dòng ổ cắm điện Hàn Quốc này. Đối với các dây dẫn, ổ cắm điện có chiều dài từ 1.5 đên 10 m.

Phích, ổ cắm tiếp xúc an toàn SCHUKO được kiểm nghiệm gắt gao nhất về nhiệt độ, bụi bẩn, chống thấm nước. Sản phẩm đã vượt qua những kiểm nghiệm gắt gao nhất để làm nên thương hiệu của mình. Và được kiểm tra rất nhiều lần trong phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo mang đến cho khách chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Phích, ổ cắm tiếp xúc an toàn SCHUKO đã được chứng nhận tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế bởi các tổ chức kiểm định có uy tín. MENNEKES đã trở thành nhãn hiệu phổ biến được nhiều người tin dùng.

Showing all 1 result