Thiết bị định vị xe máy – ô tô

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy, ô tô đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống hiện nay, không chỉ là giải pháp an ninh mà còn là cách để quản lý hoạt động của phương tiện.PME chuyên cung cấp thiết bị sản phẩm chính hãng, sở hữu nhiều chức năng vượt trội như:

  • Hỗ trợ định vị vị trí địa lý của xe máy như tên đường, quận huyện, thành phố… trực tiếp mà không cần đến sự trợ giúp của máy chủ;
  • Truy tìm vị trí của xe bằng tin nhắn SMS di động nhờ khả năng truy cập vĩ độ, kinh độ, tốc độ, hướng và khoảnh cách…
  • Theo dõi trực tuyến lộ trình di chuyển của xe máy thông qua trình duyệt đã được dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt – Live Tracking – dễ sử dụng và thân thiên với người dùng Việt Nam.
  • Thiết lập vùng bán kính hoạt động của xe, cảnh báo xe vào/ ra khỏi vùng hoạt động cho phép 
  • Tính năng đo khoảng cách, lộ trình hoạt động của xe tích lũy qua tổng số km đi được theo định mức cho phép
  • Ngoài ra, hệ thống định vị xe máy của PME còn tích hợp cảnh báo shock, báo rê xe, báo xe khởi động, tự động báo cáo nhật trình bằng tin nhắn SMS, cài đặt tính năng chống trộm khi xe vào bãi đậu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của chủ xe.

Một điểm mạnh độc đáo so với các dòng sản phẩm khác là chức năng tắt máy xe bằng tin nhắn SMS/ GPRS (khi tốc độ < 30Km/h).

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng, hãy liên hệ với Pme.net.vn – 090 2400519 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Showing all 2 results