Giới thiệu

trang_chu_2
trang_chu_5

Address:  KC76/24 Huynh Tan Phat Street, Tan Thuan Tay Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.
Tel.: (84)(8)3777-0525 – Fax:(84)(8)3777-0511
Email: tk.tung@pme.net.vn; on_sales@pme.net.vn

trang_chu_1

Được thành lập năm 2014 trên điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật đang phát triển của Việt Nam và cũng  như các nước ở Đông Nam Á. Với hơn 15 năm làm việc dưới vai trò nhà thầu M & E Nhật Bản, Chúng tôi hiểu rỏ tầm quan trọng của việc thiết kế quản lý thực thi dự án, nâng cao chất lượng thi công theo tiêu  chuẩn uy tín của Nhật, tiêu chí chọn lựa  thiết bị vật tư phù hợp với ngân sách chủ đầu tư mà vẩn đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành cũng như việc xây dựng lực lượng  giám sát, duy trì hoạt động ổn định hệ thống M & E cho các nhà máy, cao ốc… Cập nhật thông tin công nghệ, nâng cấp hệ thống M&E  theo các công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước.

Theo tiến trình hoạt động, chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin công nghệ cũng như bổ sung thêm những sản phẩm mang tích tiện ích thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống…năm 2016 chúng tôi phân ra thành 2 nhóm sản phẩm hoạt động chính là cung cấp thiết bị tiện ích dân dụng và thiết bị điện công nghiệp, đồng thời phát triển thêm gói dịch vụ để đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu khách hàng..

Các lĩnh vực hoạt động tiêu biểu hiện nay của chúng tôi:

# Cung cấp thiết bị điện công nghiệp

# Cung cấp thiết bị tiện ích dân dụng

# Tầm soát, giám sát hệ thống điện.    

# Cải tạo nâng cấp và duy tu bảo trì hệ thống điện 

# Cung cấp và thực thi các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Với tiêu chí Win-Win Sharing Solution – Engineering Services (PMe) mong muốn được góp phần phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hotline 0989 635 850