Sản phẩm

Sản phẩm dịch vụ Engineering Services

Chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, thiết bị tiện ích dân dụng. Bảo trì hệ thống điện. Tư vấn giải pháp tiết kiệm điện năng. Engineering Services Co., Ltd luôn phấn đấu không ngừng để trở thành là nhà cung cấp dich vu uy tín trong lòng khách hàng.

Nguồn Sản phẩm dịch vụ Engineering Services được tiến hành hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất trên thế giới để nhập khẩu và phân phối thiết bị chất lượng và giá cả phù hợp với mặt bằng kinh tế Việt Nam. Cũng như cộng tác với các nhà nhập khẩu, sản xuất, phân phối trong nước để mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quy trình bán hàng của Engineering Services Co., Ltd luôn được theo dỏi, cập nhật, quản lý chặt chẽ từ khâu tư vấn cho khách hàng chọn sản phẩm, dịch vụ vận chuyển,  hậu mãi, bảo hành và bảo trì sản phẩm. VỚI TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG THEO MÔ HÌNH S.M.A.R.T

Sản phẩm dịch vụ Engineering Services
Định nghĩa
Mô tả rõ ràng, giúp khách hàng hiểu rõ đặt tính sản phẩm.
Định lượng
Theo dõi đánh giá mức độ việc thực hiện đơn hàng
Thương lượng
Gia tăng mức độ thích ứng giữa sản phẩm và nhu cầu khách hàng
Tương thích
Quy đổi nhu cầu khách hàng thành hàng động phục vụ chu đáo
Thời lượng
Tránh kéo lê, phải đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng

Với tiêu chí Win-Win Sharing Solution – Engineering Services (PMe) mong muốn được góp phần phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng cần tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Hotline 0989 635 850

Tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi!