* Giá sản phẩm trên là giá bán trực tiếp tại địa chỉ bán hàng của PMe. Tuỳ vào địa chỉ giao hàng cụ thể, giá sản phẩm có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.. PMe sẽ gởi thông báo tổng giá thành sản phẩm qua email cho khách hàng.
Nhiệt kế hồng ngoại dùng trong công nghiệp thực phẩm. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra màn hình LCD sẽ hiển thị nhiệt độ đo tối đa.
Nhiệt kế hồng ngoại dùng trong công nghiệp thực phẩm đo được nhiệt độ -60 đến 500oC với dộ chính xác ±1oC (0 đến 65oC) và ±2% giá trị đọc.
Nhiệt kế hồng ngoại dùng trong công nghiệp thực phẩm
Sản phẩm tích hợp màn hình LCD hiển thị khi pin yếu, laser và đèn nền . Thiết bị tự động tắt sau 15 giây, để tiết kiệm pin. RayTemp 3 đo nhiệt độ bề mặt sản phẩm, không cần phải chạm vào thực phẩm, tránh nhiễm bẫn thực phẩm bạn đang đo, tránh gây nguy cơ nhiễm chéo.
Nhiệt kế hồng ngoại dùng trong công nghiệp thực phẩm thiết kế tiện dụng
Mỗi RayTemp®3 có một nút nhấn, cho phép người sử dụng lựa chọn ° C hoặc ° F. Nhiệt kế cũng kết hợp một vòng tròn chỉ thị laser 8 chấm, cho phép bạn xác định chính xác đường kính của khu vực được đo. Khi bạn di chuyển gần hơn hoặc xa hơn mục tiêu, vòng tròn laze sẽ thay đổi đường kính. Đơn vị này có tỷ lệ quang 12: 1 (khoảng cách đích / đường kính) và độ phát xạ cố định là 0,97. Sản phẩm phù hợp đối với thực phẩm ướp lạnh và đông lạnh. Nhiệt kế này có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác.
Bảng hướng dẫn lựa chọn Phát xạ ( Emissivity) phù hợp với vật liệu mẫu đo tương ứng tải tại đây.