* Giá sản phẩm trên là giá bán trực tiếp tại địa chỉ bán hàng của PMe. Tuỳ vào địa chỉ giao hàng cụ thể, giá sản phẩm có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.. PMe sẽ gởi thông báo tổng giá thành sản phẩm qua email cho khách hàng.
Rất lý tưởng để theo dõi nhiệt độ nấu, nướng, làm mát và giữ nhiệt độ thực phẩm.
Đời sống ngày càng phát triển, sức khỏe con người ngày càng được quan tâm săn sóc kỹ càng hơn. Một trong nhưng việc cần lưu ý là chế biến và lưu trử thực phẩm theo đúng thang nhiệt độ tiêu chuẩn để tránh dùng những thực phẩm đã hỏng, gây bệnh tật, nguy hại cho sức khỏe.
Nhiệt kế kiểm soát chế biến thực phẩm chống nước với đầu dò gấp là một nhiệt kế thực phẩm dễ sử dụng. Rất lý tưởng để theo dõi nhiệt độ nấu, nướng, làm mát và giữ nhiệt độ thực phẩm. Nó như một phần của hệ thống HACCP (hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm) và các quy trình về an toàn và sức khoẻ.
Nhiệt kế kiểm soát chế biến thực phẩm chống nước với đầu dò gấp
Đầu dò bằng thép không gỉ, có kích thước (Ø3 x 5 x 110mm). Dễ dàng gấp lại thành mặt khi không sử dụng, xoay 180 độ. Cho phép người sử dụng vận chuyển dụng cụ một cách an toàn.
Nhiệt kế có tuổi thọ pin được cải thiện lên đến 5000 giờ, tự động tắt sau 10 phút. Có sáu màu sắc. Lý tưởng để phân chia sử dụng cho các loại thực phẩm khác nhau hoặc các khu vực chuẩn bị thực phẩm khác nhau.
Chức năng CalCheck:
Nhiệt kế kiểm soát chế biến thực phẩm chống nước. Đầu dò gấp có tính năng CalCheck 0.0°C. Cho phép người sử dụng kiểm tra độ chính xác của nhiệt kế bất cứ lúc nào. Giúp các phép đo là chính xác hơn. Chức năng CalCheck được kích hoạt bằng cách nhấn cả hai nút ‘bật / tắt’ và ‘giữ’ đồng thời tại thời điểm bật nhiệt kế.
Có sẵn khung treo bằng thép không gỉ, ví bảo vệ và túi zip tiện dụng.